Logo
Chùa Ba Vàng hỗ trợ 5 hộ gia đình thoát nghèo

Nhằm chung tay, hỗ trợ các hộ nghèo của phường Quang Trung, TP. Uông Bí, Quảng Ninh thoát nghèo, đảm bảo điều kiện tốt nhất để duy trì cuộc sống ổn định, lâu dài, chùa Ba Vàng đã hỗ trợ 5 hộ gia đình trong thời hạn 12 tháng với tổng số tiền hỗ trợ là 52.800.000 đồng.

Chùa Ba Vàng phát khẩu trang miễn phí cho Phật tử về lễ Phật

=

=

Mới đây, tại hội trường chùa Ba Vàng đã diễn ra chương trình "Chùa Ba Vàng hỗ trợ 5 hộ gia đình phường Quang Trung thoát nghèo bền vững".

Đến tham dự, về phía chính quyền địa phương có thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Mặt trận Tổ quốc phường Quang Trung lãnh đạo các tổ chức đoàn thể phường Quang Trung. Về phía chùa Ba Vàng có sự quang lâm chứng minh của Đại đức Thích Trúc Thái Minh - Trụ trì chùa Ba Vàng cùng đại diện chư Tăng chùa Ba Vàng. Đặc biệt là sự có mặt của 5 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn được chùa Ba Vàng hỗ trợ thoát nghèo.

chua-ba-vang-ho-tro-cac-gia-dinh-thoat-ngheo (5)

Chương trình với ý nghĩa thiết thực, nhằm chung tay, hỗ trợ các hộ nghèo của phường Quang Trung thoát nghèo, đảm bảo điều kiện tốt nhất để duy trì cuộc sống ổn định, lâu dài. Trên tinh thần đó, chùa Ba Vàng đã hỗ trợ 5 hộ gia đình trong thời hạn 12 tháng với tổng số tiền hỗ trợ là 52.800.000 đồng.          

chua-ba-vang-ho-tro-cac-gia-dinh-thoat-ngheo (7)

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Quang Trung - ông Nguyễn Văn Thanh thay mặt lãnh đạo, nhân dân đại phương gửi lời cảm ơn sự quan tâm, chu đáo của  Đại đức Thích Trúc Thái Minh, chư Tăng và Phật tử chùa Ba Vàng tới các gia đình chính sách và các hoạt động của phường. 

chua-ba-vang-ho-tro-cac-gia-dinh-thoat-ngheo (2)

chua-ba-vang-ho-tro-cac-gia-dinh-thoat-ngheo (4)

Tại buổi lễ, Đại đức Thích Trúc Thái Minh chia sẻ, chùa Ba Vàng sẽ tiếp tục chung tay với địa phương để chăm lo cho đời sống của nhân dân ngày càng tốt hơn cả về vật chất lẫn tinh thần. 

chua-ba-vang-ho-tro-cac-gia-dinh-thoat-ngheo (3)

chua-ba-vang-ho-tro-cac-gia-dinh-thoat-ngheo (8)

Hiền Đức

LỊCH VẠN NIÊN
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
2023 Copyright © Chùa Long Vân. Design by Nina.vn
Đang online: 4   |   Tổng truy cập: 56398
Đăng ký quy y
Form đăng ký quy y
Hotline tư vấn miễn phí: 0936675063

LONG VÂN TỰ

LONG VÂN TỰ

LONG VÂN TỰ